Sửa khóa móc treo cửa – đánh chìa khóa cửa

Khóa cửa là đồ vật không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện nay và khóa cửa cũng có rất nhiều loại khóa như khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn, khóa dây… cho đến các loại khóa hiện đại như khóa từ, khóa chống trộm khóa cửa cuốn. Và đặc biệt là loại khóa được dùng phổ biến nhất trong các hộ gia đình là loại khóa móc treo, khóa treo cửa để sử dụng để khóa cửa cổng, khóa cửa phòng, khóa cửa nhà… Chính vi thế gặp vấn để về hư hỏng ổ khóa gãy chìa khóa hoặc mất chìa khóa thì không thể tránh khỏi được.

sua-khoa-treo-cua
Sửa khóa móc treo – Sửa khóa uy tín tại Hà Nội

Trung tâm sửa khóa Hà Nội với dịch vụ sửa khóa móc treo.  đánh chìa khóa, làm khóa cắt khóa lâu năm sử dụng máy để làm chìa quý khách không phải lo lắng và mất nhiều thời gian khi gặp vấn đề khóa móc treo. Hãy gọi điện liên lạc cho trung tâm sửa khóa Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ nhiệt tình chu đáo tận tâm phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ sửa khóa treo cửa

khoa-chong-cat
Sửa khóa chống cắt

 

khoa-dong-viet-tiep
Sửa khóa đồng Việt Tiệp

 

khoa-ngang
Sửa khóa ngang bằng đồng

Sửa chữa khóa tại Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng chúng tôi có nhiều thợ khóa kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khi mất khóa hay khóa bị hỏng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm giải pháp nhanh nhất để giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi khi bạn đang cần nhanh. Chúng tôi nhận đánh thêm chìa khóa với giá sinh viên với đầy đủ máy móc phúc vụ quý khách tận nơi và nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline: 0164 883 9186 Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Các cơ sở tại Hà Nội chúng tôi đang hoạt động : Trần Duy Hưng, Xuân Thủy, Láng, Đê La Thành, Lạc Long Quân, Bưởi, Nguyễn Khánh Toàn, Xuân Diệu, Thanh Niên, Phan Đình Phùng, Long Biên, Chương Dương, Xã Đàn, Trường Chinh, Giải Phóng, Minh Khai, Kim Ngưu, Tam Trinh, Kim Giang, Định Công

 Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thợ Sửa khóa Uy Tín Làm Nhanh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Tắt Quảng Cáo [X]
Sửa khóa hà nội