Sửa khóa xe VESPA – Làm lại chìa khóa dòng xe PIAGGIO

Làm chìa khóa xe vespa chuyên nghiệp tại khu vực hà nội giá thành rẻ nhất phục vụ 24/24 nhận sửa khóa xe vespa, đánh lại chìa khóa tận nơi.

lam-chia-khoa-vespa

Nhận sửa khóa xe vespa – Đánh lại chìa khóa dòng xe PIAGGIO

Các dòng xe của hãng PIAGGIO có thiết bị chống trộm vô cùng thông minh được gắn trên chiếc chìa khóa, nhưng một vài lý do sử dụng quý khách để làm mất chìa khóa, gãy chìa khóa hay chíp từ IC xe vespa bị lỗi, mọi lý do đấy làm gián đoạn công việc của bạn và bạn cũng không thể khởi động chiếc xe của bạn được. Lúc này bạn cữ bình tĩnh nhấc điện thoại lên và gọi đến Trung tâm sửa khóa uy tín tại hà nội 

Dịch vụ sửa khóa Hà Nội chúng tôi với nhiều năm trong nghề và liên kết với hãng xe PIAGGIO chúng tôi sẽ cung cấp chìa khóa, đánh lại chìa khóa vespa nhanh nhất với giá tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm: Đánh mới chìa khóa xe VISION

Đặc điểm chìa khóa xe vespa LX 125 PIAGGIO

Chìa khóa xe vespa của PIAGGIO gồm 2 chìa khóa chống trộm chìa khóa màu nâu là chìa gốc ( master key) và 1 chìa khoá phụ mà xanh. Bạn nên sử dụng chìa khoá màu xanh và khi gặp sự cố về khóa xe vespa bạn mang chìa khóa màu nâu ra hãng xe PIAGGIO hoặc có thể liên hệ tới Trung tâm sửa khóa xe máy hà nội chúng tôi sẽ cấp lại chìa xe cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

sua-khoa-xe-vespa-piaggio
Chuyên sửa khóa dòng xe PIAGGIO Uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Làm chìa khoá xe vespa như thế nào an toàn nhất

  • Đối với xe còn 2 chìa màu nâu và màu xanh: làm thêm chìa mới bằng cách sao từ bằng máy. ( để đảm bảo các chìa khóa không bị loại bỏ khỏi bộ nhớ CDI)
  • Đối với xe còn 1 chìa màu nâu: làm thêm chìa mới bằng cách sao từ bằng máy, hoặc dùng chìa nâu kích hoạt trực tiếp trên xe cho xe nhận chìa mới. ( khi xe bị mất chìa xanh)
  • Đối với xe mất chìa nâu chỉ còn chìa xanh: Làm thêm chìa mới phải sao chíp từ bằng máy, chìa xanh không kích hoạt hệ thống điều khiển nhận chìa mới được như chìa màu nâu.
  • Đối với xe mất cả 2 chìa: Trường hợp mất cả 2 chìa phải đọc dữ liệu trong hệ thống điều khiển CDI, ” xe chế hòa khí thường”, hoặc Miu ” phun xăng điện tử ” và thay mới lõi khóa hoặc không thay lõi khóa. Mất 2 chìa vẫn làm lại được như chìa khóa ban đầu
  • Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU trong trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc khi bạn không được làm chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cộng đội thợ sửa khóa trẻ, năng động, Trung tâm sửa khóa Hà Nội chúng tôi đã đang có tên tuổi trên thị trường sửa khóa Hà Nội. So với các đơn vị làm khóa khác, công nghệ chúng tôi như nhau, thợ lành nghề cũng tương đương, nhưng riêng về công nghệ sửa khóa xe Vespa LX, ET, GT, Liberty, LXV, Fly… chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thợ Sửa khóa Uy Tín Làm Nhanh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Tắt Quảng Cáo [X]
Sửa khóa hà nội